Link W88.COMQuay Lại   Mua Bán - Rao Vặt > Kênh mua bán thiết bị và dịch vụ gia đình > Chợ Mua Bán Tổng Hợp

Gởi đề tài mới  Gửi trả lời
 
LinkBack Công cụ Xếp bài
Bài cũ 08-11-2009, 06:27 PM   #1 (permalink)
Senior Member
 
Ngày tham gia: Jul 2009
Bài viết: 9,232

ACE Life BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


[CENTER][B][SIZE=6][COLOR=Red][B]GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM ACE Life [/B][/COLOR][/SIZE][/B]

[/CENTER]


[URL="http://www.cambodiaworks.com/images/ace_profile2.jpg"][/URL][SIZE=3] Công ty TNHH [B]ACE Life[/B] được cấp giấy phép Họat động tại Việt Nam vào ngày 21/06/2005 tại Thủ Đô Washington - Hoa Kỳ Công ty TNHH Bảo hiểm ACE Life là một thành viên của ACE INA thuộc tập đoàn Bảo hiểm ACE. Tập đoàn Bảo hiểm ACE, tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp bảo hiểm, tái bảo hiểm và dịch vụ tài chính cho khách hàng trên toàn thế giới.

ACE INA là công ty bảo hiểm đứng thứ 2 tại Mỹ tính theo tầm hoạt động và phát triển thị trường, hiện tại ACE INA có hơn 9.000 nhân viên họat động trên 50 quốc gia. Với chiến lược mua lại Công ty Bảo hiểm Bắc Mỹ (INA) – Công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên của Mỹ, thành lập năm 1729 – ACE INA đã có bề dày kinh nghiệm hàng trăm năm trong lãnh vực bảo hiểm tòan cầu. ACE INA đã, đang và sẽ luôn tiếp tục truyền thống quốc tế vững mạnh của mình thông qua việc họat động và phát triển vững mạnh ở 6 châu lục.

Tại Việt Nam, ACE INA đã có mặt từ năm 1996 để nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược và tự hào hoạt động tích cực hỗ trợ việc phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam, bình thường hóa và củng cố quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ, cũng như các hoạt động xã hội và cộng đồng. Vào ngày 21/06/2005, nhân chuyến viếng thăm lịch sử của Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam tại Hoa Kỳ, ACE Life vinh dự được Thủ Tướng Chính Phủ và Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Việt Nam chính thức cấp giấy phép họat động Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ tại Việt Nam.

Với một Ban Giám Đốc và hệ thống quản lý hoàn toàn là người Việt, cũng như sau một thời gian dài nghiên cứu, xây dựng chiến lược và chuẩn bị kỹ càng, ACE Life Việt Nam tự hào hiểu rõ ĐẤT NƯỚC, VĂN HÓA VÀ CON NGƯỜI VIỆT NAM, đã sẵn sàng và quyết tâm đem đến cho Khách hàng một cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, cao cấp, lâu dài, ổn định và đáp ứng các nhu cầu về Bảo Hiểm cho Khách hàng. [/SIZE]

[CENTER][B][SIZE=6][B][COLOR=Red][B]GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ACE QUỐC TẾ [/B][/COLOR][/B][/SIZE][/B]

[/CENTER]


[URL="http://www.cambodiaworks.com/images/ace_profile1.jpg"][/URL] [SIZE=3][SIZE=2]Ô.[B] Lâm Hải Tuấn [/B]– Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm ACE Life[/SIZE] [/SIZE]

[SIZE=3]Ô. [B]Evan Greenberg [/B]– Chủ Tịch và CEO Tập đoàn ACE Limited Tập đoàn ACE đạt doanh số 14.5 tỉ đô la Mỹ, riêng ACE Limited đã đạt doanh thu 1.33 tỉ đô la Mỹ hàng năm về phí bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn trên gần 50 quốc gia để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại 140 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

[B]Đội ngũ ACE toàn cầu [/B]

ACE life sở hữu một đội ngũ nhân viên toàn cầu xuất sắc. 10 Nhà điều hành hàng đầu của ACE Life có những ưu điểm như sau

[/SIZE]
[LIST][*][SIZE=3][B][I]197 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm nhân thọ thế giới: [/I][/B] Trước khi gia nhập Tập Đoàn ACE, họ làm việc cho 20 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và ở những quốc gia khác nhau bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ La tinh, các nước Trung Đông, Đông Nam Á, Đài Loan và Hoa Kỳ[/SIZE][*][SIZE=3][B][I]Bề dày kinh nghiệm trong quản lý đội ngũ đại lý và các kênh phân phối khác: [/I][/B] Ban điều hành ACE Life có bề dày kinh nghiệm quản lý nhiều kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ trên toàn thế giới, bao gồm quản lý đội ngũ tư vấn bảo hiểm, bán bảo hiểm qua Ngân Hàng, môi giới bảo hiểm, nhóm nhân viên công ty, tư vấn qua điện thọai và các công ty tài chính.[/SIZE][*][SIZE=3][B][I]Kinh nghiệm với từng loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ: [/I][/B] kinh nghiệm về sản phẩm ACE Life bao gồm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp có chia lãi và không chia lãi, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ định kỳ, bảo hiểm nhân thọ tử kỳ và các sản phẩm phụ.[/SIZE][/LIST]
[SIZE=3] Ban Điều Hành của Tập đoàn ACE đứng đầu là Ông [B]Evan Greenberg [/B], Tổng Giám Đốc Điều Hành ACE Limited. Ông am hiểu sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm quản lý trong ngành Bảo hiểm. Ông trải qua trên 27 năm trong ngành với nhiều vị trí quản lý cấp cao khác nhau trong các lãnh vực Bảo hiểm Tài sản cũng như Bảo hiểm Nhân thọ ở Hoa Kỳ và Quốc tế. Ông Greenberg đã gắn bó 25 năm với công ty AIG và từng đương nhiệm chức vụ Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của tập đoàn American International Group, Inc (AIG) vào năm 1997.

Ông [B]Barry Jacobson [/B] là người đứng đầu của ACE Life International. Ông có 23 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ. Gần đây, ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành và Trưởng Bộ phận Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Tập đoàn CitiInsurance International Group. Trước đó, vào năm 1998, ông Jacobson là lãnh đạo Bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ của Công ty Travelers Life & Annuity. Ông đã dẫn dắt công ty trở thành công ty phát triển doanh số nhanh nhất trong ngành Bảo Hiểm ở Hoa Kỳ qua các hoạt động phát triển sản phẩm, tiếp thị, thẩm định và dịch vụ khách hàng trong bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ.

[/SIZE][B][COLOR=red][SIZE=6][URL="http://www.cambodiaworks.com/images/ace_logo.gif"][/URL]18 LÝ DO BẠN MUA BẢO HIỂM[/SIZE][/COLOR][/B][SIZE=3][I][U][COLOR=red][FONT=Arial]Các lý do mà bạn phải mua bảo hiểm[/FONT][/COLOR][/U][/I]

[/SIZE] [SIZE=3][COLOR=blue][FONT=Arial]1. Bảo vệ chống mất mát thu nhập2. Bạn chọn hình thức tiết kiệm nào? [/FONT][/COLOR][/SIZE][SIZE=3]

[/SIZE] [SIZE=3][COLOR=blue]

[/COLOR][/SIZE][COLOR=blue][FONT=Arial][SIZE=3]1. Bảo vệ chống mất mát thu nhập

Bạn có thu nhập là bao nhiêu? Bạn có biết chắc rằng mình qua đời khi nào không.? Nếu khoản thu nhập đó mất đi vì lý do bạn qua đời sớm hay bị thương tật không còn khả năng làm việc nữa thì gia đình bạn có còn nhận được khoản thu nhập này nữa. Vậy bạn làm gì để bảo vệ nguồn thu nhập?

BH cho bạn giải pháp để giải quyết vấn đề này.2. Bạn chọn hình thức tiết kiệm nào?

Bạn muốn tiết kiệm để có khoản tiền lớn chi dùng cho sau này. Mỗi năm bạn tiết kiệm 5 triệu. Bạn phải mất bao nhiêu năm để có 500 triệu? 100 năm? thời gian không ngắn. BH cho bạn giải pháp tiết kiệm để bạn sẽ luôn nhận được 500 triệu trong 1 thời gian mà bạn hay gia đình bạn có thể chờ đợi thì bạn nghĩ sao? có thể chỉ cần 1 hay 2 năm, hay 10, 20 năm.....3. có cách nào tạo ra tài sản lớn cho bạn hay gia đình bạn không?

Nếu bạn tiết kiệm 10 triệu 1 năm thì phải mất 20 năm bạn mới có 200 triệu, nếu lỡ có chuyện gì với bạn trước 20 năm thì bạn không có 200 triệu nữa. Nhưng nếu BH cho bạn luôn nhận được 200 triệu dù có chuyện không may xảy ra đối với bạn trước 20 năm. Và nghiễm nhiên bạn nhận được ngay số tiền lớn đó không cần phải tiết kiệm đến 20 năm.4. Nếu bạn cần 1 khoản tiền lớn thì bạn làm gì bây giờ?

Bạn cần 1 khoản tiền lớn sau này cho con đi học hay mua nhà, mua xe thì bạn làm gì ngay bây giờ? Chắc chắn là tiết kiệm rồi đúng không. Bạn có thể đọc mục 2.5. Nếu bạn phải vào viện thì bạn muốn ai trả tiền cho bạn?

Sức khỏe là điều mà mọi người không nói trước được. Ngay cả bạn rất quan tâm đến sức khỏe của mình nhưng mỗi năm đến thì sức khỏe của bạn lại giảm 1 chút. Bạn thử so sáng sức khỏe của bạn khi bạn 20 tuổi với lúc bạn 30, hay lúc 30 với 40 .... Nhưng điều đáng nói là con người có thể chết vì một bênh nào đó.Nhưng nếu bạn nằm viện thì bạn muốn ai chi tiền viện phí cho bạn? Nếu có hai bên đứng ra trả viện phí cho bạn thì bạn chọn bên nào: bên A là gia đình bạn đó là cha mẹ, vợ con bạn; bên B là người mà bạn không hề quen biết. Bạn chọn bên nào. Bên A hay B. Nếu bên B thì hãy nói với tôi, tôi sẽ cho bạn biết đó là ai. Là BH đó6. Ai là trả lương và trả các chi phí khác cho khi bạn bị thương tật không còn khả năng làm việc nữa?

Nếu bạn bị thương tật thì chi phí cho gia đình có tăng không? Bạn có thu nhập hàng tháng không? hoàn toàn không! Thật là bất hạnh làm sao khi bạn vẫn sống mà không có thu nhập trong khi đó người thân lại phải trả chi phí cao hơn ngày thường.

Bạn nghĩ thế nào nếu có kế hoạch mà nếu chuyện không may xảy ra đối với bạn thì bạn vẫn có thu nhập trong khi gia đình bạn và bạn đã có 1 người khác đứng ra chi trả cho chi phí phát sinh của bạn.7. Giá trị con người bạn về lợi ích kinh tế là bao nhiêu.

Bạn đáng giá bao nhiêu?Với 1 người làm ra 3 triệu 1 tháng. vậy 1 năm là 36 triệu. 10 năm là 360 triệu. vậy 20 năm 30 năm... là bao nhiêu. Nếu bạn có thu nhập cao thì con số đó không nhỏ đâu.Có cách nào đảm bảo rằng giá trị con người bạn luôn luôn là như vậy bất kể bạn sống hay chết không. Nếu có giải pháp mà giá trị con người bạn luôn được thể hiện thì bạn có tham gia không.8. Nếu bạn là doanh nhân thì đầu tư vào đâu là hiệu quả nhất?

Bạn dành ra hàng chục triệu hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để đầu tư vào 1 dự án kinh doanh. Dù bạn kinh doanh giỏi tới cỡ nào thì bạn luôn chịu một hệ só rủi ro nào đó? bạn có phương án kinh doanh nào mà bạn không bao giờ bị lỗ không? Nếu bây giờ có 1 dự án kinh doanh là đảm bảo hệ số rủi ro bằng không, và lãi ít nhất từ 3 đến 100 lần tùy thuộc thời gian, bạn nghĩ thế nào?9, Bạn thể hiện tình yêu thương chăm sóc đối với gia đình tương lai của bạn như thế nào?

Nếu bạn nghĩ chu cấp đầy đủ cho gia đình của bạn ngày hôm nay nhưng nếu bạn không còn sống để chu cấp tiếp thì gia đình bạn sẽ ra sao. Nếu chu cấp tất cả cho ngày hôm nay mà ngày mai có thể túng thiếu thì thật là đáng trách.Nếu bạn có con cái bạn nghĩ rằng mình chu cấp cho nó đầy đủ hôm nay thì bạn đã hoàn thành trách nhiệm. Nhưng nếu có điều không may xảy ra với đứa con thân yêu của bạn và tất cả những thứ mà bạn đã xây dựng cho nó trở nên vô ích. Bạn đã xây dựng cho con bạn 1 lâu đài mà quên xây dựng tường thành để bảo vệ lâu đài đó. Nếu có giải pháp mà sự chăm sóc của bạn dành cho con cái là một bức tường vững chắc trong suốt quãng đời của nó, chính nó thay bạn chăm sóc cho con cái bạn khi bạn không còn khả năng. Chính bạn chăm sóc tương lai cho con cái thì tương lai sẽ chăm sóc nó băng phương án mà tôi dành cho bạn10. Nếu bạn chưa có lương hưu thì cuộc đời khi bạn xế chiều sẽ ra sao?

Nếu bạn thấy những cảnh mà các cụ già phải vật lộn với cuộc sống để tồn tại thì bạn mới thấy tầm quan trọng của tiền lương hưu.

Bạn về hưu với 1 khoản tiền hàng tháng, nhưng nếu bạn qua đời sớm thì gia đình bạn có nhận được tiền lương hưu của bạn không, thật bất công khi một người làm lụng cả đời và dành ra 1 khoản để khi mình về hưu có 1 khoản tiên hàng tháng nhưng không may họ lại không sống đủ lâu để nhận nó, trong khi gia đình họ lại không được nhận. Bạn nghĩ điều này thế nào?Nếu có phương án cho bạn là dù bạn có lương hưu hay không nhưng nếu bạn tham gia thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với số tiến mà bạn đóng góp vào. Dù bạn có ra đi sớm hay muộn nhưng chắc chắn bạn hoặc gia đình bạn được nhận. Bạn có tin không.11. Tâm hồn của bạn có thanh thản trước lúc chết hay không đó là do sự quyết định của bạn ngày hôm nay?

Con người không ai tránh khỏi cái chết, dù bạn sống đến 100 tuổi hay chỉ sống được vài chục năm. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho cái chết chưa? Nếu bạn lo lắng cho cái chết chắc chắn đến với bạn dù sớm hay muộn thì bạn sẽ làm gì bây giờ. Có hai phương án : 1 là cái chết đến với bạn sẽ là một nỗi buồn cho gia đình và gia đình bạn sẽ chẳng được gì. 2 là cái chết đến với bạn sẽ là một nỗi buồn cho gia đình bạn nhưng họ có được một sự an tâm rằng sự ra đi của bạn mang lại nguồn sống cho cả gia đình. bạn chọn cách nào?12. bạn đã chuẩn bị chi phí cho hậu sự của mình chưa?

Tôi có 1 phương án cho bạn là khi bạn mất đi thì gia đình bạn không mất một khoản tiền nào cho việc chi phí hậu sự cho bạn. Mà việc hậu sự của bạn sẽ thật trang trọng và đàng hoàng và gia đình bạn không phải lo lắng nhiều.13. Bạn có muốn thuê người bảo vệ nhưng không cần trả lương cho anh ta không?

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ được bảo vệ miễn phí không? Bạn chi một khoản tiền đều đặn hàng năm cho người bảo vệ mình sau đó anh ta trả lại cho bạn đúng tổng số tiền mà bạn đã đưa cho người bảo vệ cộng thêm với khoản lãi từ khoản tiền đó. Bạn có thuê anh ta không? Nếu muốn thuê anh ta thì tôi sẽ thuê cho bạn người bảo vệ này. anh ta có thể thức và luôn ở bên cạnh bạn 24h 1 ngày và 365 ngày trong 1 năm để luôn bảo vệ bạn và gia đình bạn.14. Bạn hãy bảo vệ mình khi còn được bảo vệ.

Sức khỏe của bạn có thế hiện nay rất tốt, nhưng 10 hay 20 năm nữa thì sao. bạn có dám chắc nó sẽ luôn khỏe mạnh chứ. Khi bạn còn có sức khỏe thì hãy bảo vệ nó. Đừng để khi vào viện rồi mới bảo vệ, không còn kịp nữa đâu. Mà bạn biết đấy chi phí ở bệnh viện không nhỏ chút nào đâu.Rất nhiều người gặp phải bi kịch sau" khi chúng ta có đủ tiêu chẩn để được bảo vệ thì chúng ta lại sợ mất tiền hay không có tiền, nhưng khi có tiền rồi thì lại không còn đủ tiêu chuẩn để được bảo vệ nữa".Hãy bảo vệ mình trước khi quá muộn.15. Bạn có muốn chết như là triệu phú không?Bạn sống trong 1 gia đình nghèo hay khá hơn 1 chút. Với thu nhập hiện nay thì không bao giờ mơ tới lúc nào đó gia đình mình sẽ trở nên giàu có(có thể trở thành triệu phú). Nếu có 1 kế hoạch mà bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10% thu nhập của mình thì trước khi chết gia đình bạn chắc chắn trở nên giàu có. Và bạn chết với tư cách là 1 nhà triệu phú thực sự. Bạn có tham gia không.16. Tại sao bạn phải chết miễn phí?Khi bạn chết thì phải bắt ai đó trả tiền cho bạn chứ! Bằng cách nào ngoài việc người thân phải chi tiền ra. Bạn có mong muốn điều này không.

Nếu có một phương án mà cái chết của bạn đến thì chắc chắn phải có 1 người trả tiền cho gia đình bạn vì cái chết của bạn ( mà có ai chưa từng chết đâu). Nguyên lý của phương án này là số tiền mà bạn chi trả cho người đó luôn nhỏ hơn số tiền mà bạn hay gia đình bạn nhận được tự họ.

Nói một cách đơn giản nếu có người gửi cho bạn 10000 đ qua bưu điện thì bạn có sẵn sàng bỏ ra 1 nghìn để mua tem và phong bì để người đó gửi cho bạn 10000 đ không.17. Của hồi môn nào đáng giá nhất mà bạn dành cho con cái?

Nếu bạn muốn dành 500 triệu làm của hồi môn cho con cái sau này thì bạn phải làm gì? tiết kiệm chăng? Nếu bạn ra đi sớm hay không còn khả năng làm việc thì số tiên bạn dành dum làm của hồi môn cho con cái có thực hiện đực không. Nếu có phương án mà bạn chắc chắn rằng con bạn sẽ nhận được 500 triệu dù điều gì xảy ra với bạn thì bạn nghĩ rằng mình nên tham gia không.18. Bạn quản lý tiền của mình thế nào?

Nếu bạn nghèo khó thì gia đình bạn sẽ ra sao nếu bạn không đem lại thu nhập nữa.

Nếu bạn là người khá giả thì bạn muốn trở nên giàu có thì làm cách nào?

Nếu bạn giàu có thì bạn quản lý tiền của mình như thế nào, có cách nào mà gia đình bạn luôn luôn giàu có không.

Kiếm tiền rất khó nhưng tiêu tiên rất dễ và rất nhanh. Bạn thử tính xem bạn kiếm 500 triệu trong bao lâu và bạn tiêu hết 500 triệu trong bao lâu. chênh lệch về thời gian của việc kiếm và tiêu là cực lớn. bạn nghĩ thế không?18. Kế hoạch dành cho tất cả các bạn?

Nếu bạn tham gia kế hoạch mà tôi dành cho bạn thì gia đình bạn hay bạn sẽ nhận được.

A) Bạn sẽ có khoản tiền lương hưu nếu bạn sống thọ và không muốn về già mình phải làm việc vất vả để kiếm sống ( về già phải nghỉ hưu chứ)

B) Bạn trở thành là người rất có trách nhiệm vì dù có bạn hay không thì gia đình bạn đã được chăm sóc.

C) Gia đình bạn sẽ trở nên giàu có nhờ sự ra đi của bạn.

D) bạn sẽ cho 1 khoản tiền lớn để chi trả cho viện phí ngày càng đắt đỏ hiện nay nếu điều không may xảy ra đối với bạn mà bạn phải vào viện.

e) Bạn sẽ hoàn thành dự định mua xe, nhà hay cho con cái học hành mà chẳng sợ mơ ước đó tan biến[/SIZE]

================================================== ===========[/FONT][/COLOR] [B][COLOR=#1d3e89]Giới thiệu sản phẩm mới "Kế hoạch Tài chính Trọn đời Quyền lợi Toàn diện"[/COLOR][/B]

[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/256A1F96-E3A8-43A4-BA49-ADF2C4D23599/33075/BoD1.JPG"]Ảnh này đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Ảnh gốc có cỡ là 801x601.[/URL] [SIZE=3][B][COLOR=#1d3e89]ACE LIFE CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

[COLOR=#96c800]KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRỌN ĐỜI - QUYỀN LỢI TOÀN DIỆN[/COLOR][/COLOR][/B]Ngày 30/10/2008 tại khách sạn Sheraton, ACE Life đã tổ chức họp báo chính thức giới thiệu sản phẩm mới “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện”. Ban Giám đốc và đại diện các trưởng phòng ban đã đến tham dự buổi họp báo. Buổi họp đã thu hút sự có mặt đại diện hơn 30 cơ quan báo đài trên cả nước...[/SIZE] [SIZE=3]Đây là sản phẩm cho phép tất cả các thành viên trong một gia đình đình được bảo vệ chỉ với một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.Điểm nổi bật đầu tiên của “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện” là chấp nhận cho người tham gia tăng mệnh giá sản phẩm mà không cần thẩm định lại sức khỏe khi hợp đồng đáp ứng những quy định của ACE Life. Việc tăng mệnh giá được thực hiện nhân những sự kiện đặc biệt của người tham gia bảo hiểm như kết hôn, sinh con, nhận con nuôi. Đây là những thời điểm mà trách nhiệm đối với gia đình đã thay đổi so với thời điểm tham gia bảo hiểm lúc ban đầu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng quyền lợi đặc biệt này vào những ngày đáo niên của năm thứ 3, thứ 6 và thứ 9 của hợp đồng khi điều kiện tài chính thay đổi cho phép khách hàng tham gia bảo hiểm với mệnh giá lớn hơn. Quyền lợi này cũng được xây dựng với mong muốn được bảo vệ khách hàng tốt hơn trong những trường hợp lạm phát tăng cao. Với tính năng đặc biệt này, ACE Life chấp nhận thêm rủi ro về mình và tăng quyền lợi cho khách hàng vì có thể vào thời điểm tăng mệnh giá, sức khỏe của người tham gia đã không còn đạt chuẩn ban đầu.[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/256A1F96-E3A8-43A4-BA49-ADF2C4D23599/33076/IMG_3263.jpg"]Ảnh này đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Ảnh gốc có cỡ là 880x660.[/URL][URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/256A1F96-E3A8-43A4-BA49-ADF2C4D23599/33078/IMG_3309.jpg"]Ảnh này đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Ảnh gốc có cỡ là 880x660.[/URL][URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/256A1F96-E3A8-43A4-BA49-ADF2C4D23599/33077/nhabao3.JPG"]Ảnh này đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Ảnh gốc có cỡ là 792x594.[/URL]

[/SIZE] [SIZE=3]Một quyền lợi đặc biệt khác của “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện” là cho phép người hôn phối của người tham gia bảo hiểm chính cùng tham gia vào một hợp đồng với giá trị bảo vệ tăng gấp đôi và mức phí tăng lên không đáng kể. Quyền lợi này là một giải pháp giúp cả hai người trụ cột trong gia đình đều được bảo vệ trong một hợp đồng mà không phải tham gia thêm một hợp đồng mới. Đây là lời giải cho bài toán tài chính trong trường hợp khả năng tài chính của gia đình không cho phép tham gia thêm một hợp đồng thứ hai. Người hôn phối tham gia sản phẩm này sẽ được miễn đóng phí trong suốt thời hạn còn lại của hợp đồng nếu chẳng may sự kiện bảo hiểm xảy đến với vợ hoặc chồng của mình.[/SIZE] [SIZE=3][COLOR=#000000]“Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện” còn cho phép người trụ cột gia tăng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm cho tất cả những đứa con của mình trong cùng một hợp đồng. Quyền lợi này sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng con em mình quen dần với cách sống có trách nhiệm hơn và chuẩn bị cho những hợp đồng bảo hiểm chính thức khi các em trưởng thành. Trong trường hợp có sự kiện bảo hiểm xảy ra với bố mẹ hoặc khi các em tròn 18 tuổi, các em được quyền chuyển sang tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính mà không cần phải qua thẩm định sức khỏe.Ngoài ra, với tục tiêu không chỉ mang đến sự bảo vệ mà còn giúp người tham gia bảo hiểm có điều kiện chữa bệnh nếu không may mắc các bệnh hiểm nghèo, “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện[/COLOR]” cho phép nguời được bảo hiểm tham gia bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo (gồm 32 bệnh được nêu rõ trong hợp đồng).

[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/256A1F96-E3A8-43A4-BA49-ADF2C4D23599/33079/reprintad1.jpg"][/URL][/SIZE] [SIZE=3]

Nếu bác sĩ chẩn đoán Người được Bảo hiểm chính mắc bệnh hiểm nghèo trong thời gian Hợp đồng còn hiệu lực, 100% Số tiền Bảo hiểm sẽ được thanh toán miễn là chưa có yêu cầu bồi thường trường hợp Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước đó. Bên cạnh đó, trong trường hợp được tiên lượng tử vong, khách hàng vẫn được quyền yêu cầu thanh toán trước một phần quyền lợi của hợp đồng sản phẩm chính để thực hiện những tâm nguyện cuối đời của mình hoặc để điều trị bệnh. Đây là 2 quyền lợi hoàn toàn tách biệt nhau và người tham gia có thể được thanh toán chi phí để điều trị bệnh hiểm nghèo vừa có thể được yêu cầu thanh toán trước một phần quyền lợi bảo hiểm khi được bác sĩ tiên lượng sẽ tử vong. Với khoản tiền được thanh toán, khách hàng có thể trang trải được chi phí điều trị có khi rất cao vượt ngoài khả năng chi trả của mình.Khi tham gia "[COLOR=#96c800][COLOR=#000000]Kế hoạch Tài Chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện[/COLOR][/COLOR][COLOR=#000000]", [/COLOR]người được bảo hiểm còn có thể gia tăng sự bảo vệ của mình bằng cách tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm tử kỳ đến tuổi 55/60/65 với mệnh giá gấp 5 lần mệnh giá của sản phẩm chính với một mức phí hoàn toàn phù hợp mà giá trị bảo vệ rất cao. Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu hợp đồng Quyền lợi Toàn diện cũng có thể tham gia các quyền lợi tử vong do tai nạn, tử vong và tàn tật do tai nạn để được bảo vệ tốt nhất trong mọi trường hợp có sự kiện bảo hiểm xảy ra cho bản thân mình[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/256A1F96-E3A8-43A4-BA49-ADF2C4D23599/33081/MrCEO4.JPG"]Nhấn vào đây để xem ảnh lớn.[/URL][I]Quyền lợi Toàn diện là một bước phát triển đỉnh cao của dòng sản phẩm 'Kế hoạch Tài chính Trọn đời’. Đúng như tên gọi, sản phẩm này là một giải pháp toàn diện cho mọi quyền lợi và mọi thành viên trong một gia đình. Sản phầm này ngoài sự bảo vệ tài chính còn mang ý nghĩa gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, vì những quyền lợi gia tăng được gắn liền với các sự kiện quan trọng của gia đình. Những quyền lợi đặc biệt đó vừa giúp các thành viên ghi nhớ những sự kiện quan trọng vừa giúp những người trụ cột có điều kiện thể hiện trách nhiệm của mình bằng những hành động thể hiện sự quan tâm sâu sắc nhất...[/I]”

[/SIZE] “ [SIZE=3]

Tổng Giám Đốc ACE Life Lâm Hải Tuấn trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo.[/SIZE] [SIZE=2][SIZE=3]Cho đến nay, “Quyền lợi Toàn diện” là sản phẩm BHNT duy nhất tại Việt Nam mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình chỉ với một hợp đồng bảo hiểm và cho phép tăng mệnh giá sản phẩm mà không cần thẩm định lại sức khỏe trong những dịp đặc biệt. Là một sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung “Kế hoạch Tài chính Trọn đời”, “Quyền lợi Toàn diện” mang những đặc tính ưu việt đặc trưng như có cách đóng phí linh hoạt, tính minh bạch về thông tin sản phẩm, mang giá trị bảo vệ cao, cho phép tạm ứng hoặc rút tiền từ giá trị tài khoản.[/SIZE]

[/SIZE][CENTER]

[SIZE=5][COLOR=Red] ACE Life cung cấp nhiều hình thức thanh toán bảo hiểm cho Khách hàng

[/COLOR][/SIZE][/CENTER]
[FONT=Arial]

[/FONT]

[FONT=Arial]Với tiêu chí hỗ trợ tối đa sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách khi thanh toán phí bảo hiểm, ACE Life cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau để Quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể:[COLOR=red][FONT=Arial][B][COLOR=#1d3e89]I. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

[/COLOR][/B][/FONT][/COLOR][SIZE=1]

[/SIZE][/FONT]

[FONT=Arial][B]1. Thông qua qua Đại diện Kinh doanh ACE Life trực tiếp phục vụ Hợp đồng của Quý khách

[/B]Quý khách hàng sẽ nhận được Biên nhận thu phí bảo hiểm từ Đại diện Kinh doanh ngay khi đóng phí.[B]2. Đóng phí trực tiếp tại Văn phòng Giao dịch của ACE Life:

[/B][FONT=Arial]Quý khách có thể nộp phí trực tiếp tại các Văn phòng Giao dịch ACE Life từ :

[/FONT][FONT=Arial] - Thứ Hai đến Thứ Sáu : 08h30 đến 17h00

- [/FONT][FONT=Arial]Thứ Bảy: 08h30 đến 12h00[/FONT][/FONT]

[CENTER][FONT=Arial][FONT=Arial][URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32267/DSC03957.JPG"]Ảnh này đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Ảnh gốc có cỡ là 648x486.[/URL][/FONT][/FONT][/CENTER]
[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32683/Sacombank_Building1.gif"][/URL] [SIZE=2][B]3. Tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

[/B]Quý khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank mà Quý khách thấy thuận tiện nhất để đóng phí.[/SIZE]

[SIZE=2]

[/SIZE]

[SIZE=2][FONT=Times New Roman][SIZE=2][B]4. Tại các Bưu cục trong toàn quốc [URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32685/ag_newtrump.gif"][/URL]

[/B][/SIZE][/FONT]Quý khách hàng có thể đến bất kỳ Bưu cục nào trên toàn quốc có hoạt động dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện mà Quý khách thấy thuận tiện nhất để đóng phí .

[U]

[I]Lưu ý[/I][/U]: Đối với các hình thức nộp tiền mặt Quý khách hàng có thể:

- Xuất trình Thư thông báo nộp phí để nhân viên giao dịch làm thủ tục nhận phí bảo hiểm hoặc

- Chỉ cần ghi trên giấy nộp tiền các thông tin cần thiết như Số hợp đồng, Bên mua bảo hiểm và Số tiền.[COLOR=red][FONT=Arial][B][COLOR=#1d3e89]II. THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

[/COLOR][/B][/FONT][/COLOR][SIZE=1]

[/SIZE]Quý khách hàng vui lòng ghi các thông tin trên Ủy Nhiệm Chi như sau:

[SIZE=1]

[/SIZE][/SIZE][B][FONT=Arial]- [/FONT][/B][FONT=Arial]Tên đơn vị thụ hưởng: [B]ACE Life

[SIZE=1]

[/SIZE][/B][/FONT][FONT=Arial]- Tài khoản đơn vị thụ hưởng: ghi 1 trong 3 tài khoản dưới đây:

- [I][U]Tài khoản số[/U][/I]: [B]0301283016 [/B]tại Ngân hàng Citibank - Hồ Chí Minh.

- [I][U]Tài khoản số[/U][/I]: [B]0301283016 [/B]tại Ngân hàng Citibank - Hà Nội.

[/FONT][FONT=Arial] - [I][U]Tài khoản số[/U][/I]: [B]0071004266522 [/B]tại Ngân hàng Vietcombank - Hồ Chí Minh.

[SIZE=1]

[/SIZE]- [/FONT][FONT=Arial]Nội dung thanh toán:

[/FONT][FONT=Arial]Thanh toán Phí bảo hiểm cho Hợp đồng Bảo hiểm số: … …

[/FONT][FONT=Arial] Số tiền: … … …

[/FONT][B][FONT=Arial]

[COLOR=red][FONT=Arial][B][COLOR=#1d3e89]III. THANH TOÁN QUA HỆ THỐNG ATM CỦA NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG (Vietcombank) [URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32685/ag_newtrump.gif"][/URL]

[/COLOR][/B][/FONT][/COLOR][SIZE=1]

[/SIZE][/FONT][/B]

[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32268/cashmachine_061121.jpg"][/URL] [SIZE=2][FONT=Arial]Nếu [FONT=Arial]Quý [/FONT]khách hàng có Thẻ Ghi Nợ của Vietcombank (Connect 24, SG 24, Connect 24 Visa, MTV Master Card) thì có thể đến các máy ATM có logo của Vietcombank để thanh toán Phí bảo hiểm. Quý khách chỉ cần lựa chọn loại giao dịch "T.T phí bảo hiểm" và chọn Công ty bảo hiểm là "ACE Life", các bước còn lại chỉ cần thực hiện theo yêu cầu từ máy.[/FONT][/SIZE][B][FONT=Arial][/FONT][/B][FONT=Arial][COLOR=red][FONT=Arial][B][COLOR=#1d3e89]IV. THANH TOÁN GHI NỢ TÀI KHOẢN TỰ ĐỘNG (DIRECT DEBIT) [URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32685/ag_newtrump.gif"][/URL]

[/COLOR][/B][/FONT][/COLOR][/FONT][B][FONT=Arial] [SIZE=2][URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32683/Sacombank_Building2.gif"][/URL]

[/SIZE]

[SIZE=2]Nếu Quý khách hàng có tài khoản tại [B]Ngân hàng Sacombank[/B] hoặc [B]Ngân hàng Đông Á[/B] và mong muốn nộp phí [/SIZE]định kỳ đúng hạn và không phải mất thời gian cho việc thanh toán phí, ACE Life khuyến khích Quý khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm tự động.

Quý khách hàng chỉ cần đăng ký một lần tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ngân hàng hoặc tại các Văn phòng giao dịch của ACE Life. ACE Life sẽ yêu cầu Ngân hàng trích tài khoản của Quý khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm theo định kỳ và số tiền như chỉ định của Quý khách hàng trong mẫu đăng ký.

[URL="http://www.acelife.com.vn/NR/rdonlyres/A63377E6-C26F-4C52-BCE7-701FF4EF4552/32684/NganhangDonga1.jpg"][/URL]

[/FONT][/B][url=http://Mau_dang_ky_direct_debit_DongA.pdf]OpenDNS[/url]

[url=http://Mau_dang_ky_direct_debit_Sacombank.pdf]OpenDNS[/url]

Sành điệu là ăn đặc sản, mua thời trang hàng hiệu, đi du lịch Sapa, sài điện thoại Vertu, Laptop Mac
mua ban vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Thời trang nữ | Nước hoa | làm đẹp | Máy tính | Sim số đẹp | Chợ việc làm | Bất động sản | Điện tử điện lạnh | Nội ngoại thất
Gửi trả lời

Bookmarks

Thẻ
ace, bẢo, hÀng, hiỂm, life, nam, nhÂn, thỌ, viỆt, ĐẦu

Công cụ
Xếp bài

Quy định gửi bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Hình Diễn tả đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở


Mua bán rao vặt
Mua bán online

 
Liên hệ quảng cáo: 0989 449966 (Không bán hàng tại số máy này)
Mã nguồn vBulletin Phiên bản 3.8.1
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.